Về Đầu Trang
Hoa viên ao đôi quận 9 nơi giải trí lý tưởng

Hoa viên ao đôi quận 9 nơi giải trí lý tưởng

 Ngày đăng: 7/16/2015 3:12:00 AM


Quận 9 TP HCM là một quận với vùng đất rộng có các cảnh quan du lịch đẹp nên ở đây được bố trí rất nhiều nhà hàng sân vườn đẹp. Đối với địa điểm giải trí Hoa Viên Ao Đôi luôn là 1 điểm đến thú vị cho Khách hàng vào dịp cuối tuần.

Với nhiều không gian khác nhau nhưng cùng đảm bảo với tiêu chí không gian sảnh cưới đẹp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng các hương vị ẩm thực thơm ngon đặc biệt giá cả hợp lí và rẻ hơn các quận khác.

Hoa Viên Ao Đôi thấy bề ngoài khung cảnh rất bình dị thân thương, thoáng mát với nhiều cây xanh lâu năm, nằm trên khuôn viện rộng lớn cùng với cách thức bố trí mang phong cách Á Đông tạo nên sự hài hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển.

Hơn thế nữa tại Hoa Viên Ao Đôi bạn sẽ cảm giác được cho mình một không gian đẹp tĩnh mịch cùng đội ngụ nhân viên phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất và đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách mời.

Còn thực đơn bắt mắt ăn vào rất ngon không thể chê vào đâu được. Nếu bạn đã nếm thử hương vị tại đây chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được. Hoa Viên Ao Đôi sẽ là nơi lí tưởng cho địa điểm tổ chức tiệc cưới của bạn đấy nhé !